Hcmwatch không chỉ cung cấp những mẫu đồng hồ chính hãng, tinh tế và đẳng cấp mà còn cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết này, Hcmwatch xin giới thiệu đến bạn một số chính sách ưu đãi đặc biệt áp dụng xuyên suốt trong năm, dành cho những khách hàng mua sắm tại các chi nhánh Hcmwatch trên toàn quốc.

1. Chính sách freeship cho mọi đơn hàng

Với chính sách freeship này, Hcmwatch muốn đảm bảo rằng việc mua sắm của khách hàng sẽ là một trải nghiệm tiết kiệm và thú vị. Không cần phải lo lắng về chi phí vận chuyển, bạn có thể tập trung vào việc lựa chọn sản phẩm yêu thích và thỏa mãn đam mê mua sắm đồng hồ tại bất cứ đâu, tại mọi thời điểm.

Với mỗi đơn hàng bạn đặt tại Hcmwatch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 30.000, áp dụng cho cả đơn hàng hoả tốc nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng sự thuận tiện khi mua sắm trực tuyến. Vì Hcmwatch tin rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng nhận được dịch vụ tốt nhất.

Những chính sách ưu đãi xuyên suốt khi mua hàng tại Casio-hcm

2. Chính sách bảo hành TẬN NHÀ lên đến 5 năm

Hcmwatch sẽ bảo hành 1 năm đối với dòng Casio General, 2 năm đối với dòng Edifice và 5 năm đối với dòng đồng hồ G-shock. Tất cả các sản phẩm được mua tại shop sẽ được hỗ trợ THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, đặc biệt khách hàng ở xa sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào trong suốt thời gian bảo hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI NHÀ: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0962.680.639 để yêu cầu dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại nhà (Sẽ có nhân viên đến nhận sản phẩm bảo hành trong ngày).

Trong 30 ngày đầu sử dụng, Hcmwatch sẽ áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm bị lỗi (đồng hồ kim chạy chậm hoặc không chạy, đồng hồ điện tử không hiển thị).

3. Chính sách đổi hàng trong vòng 7 ngày áp dụng cho cả sản phầm có giá thấp hơn

Đối với bất kỳ lý do nào, nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc muốn thay đổi sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách đổi hàng trong vòng 7 ngày của Hcmwatch. Khách hàng chỉ cần đảm bảo rằng sản phẩm đổi chưa qua sử dụng, còn giữ nguyên tem, phiếu bảo hành, đối với mẫu dây thép thì chưa tháo mắt dây,…

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu đổi qua sản phẩm thấp tiền hơn, thì phần tiền thừa sẽ được shop giữ lại và sử dụng cho đơn sau.

4. Chính sách tích điểm 1% không thời hạn cho mỗi đơn hàng

Với mỗi đơn hàng thành công tại Hcmwatch , bạn đã được tích điểm 1% giá trị sản phẩm và có thể sử dụng giảm trừ cho đơn hàng tiếp theo. Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận vĩnh viễn và không có chu kỳ tự động hủy. Nên bạn có thể an tâm sử dụng tích điểm bất kì lúc nào.

5. Chính sách giảm 10% đơn hàng vào tháng sinh nhật

Với chính sách này, Hcmwatch mong muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong tháng sinh nhật của bạn. Chỉ cần cung cấp ngày sinh của mình với nhân viên cửa hàng trong đơn mua đầu tiên, bạn sẽ có thêm ưu đãi đến 10% khi mua đơn hàng tiếp theo vào tháng sinh nhật. Hcmwatch tin rằng điều này sẽ là một cách tuyệt vời để bạn có thể tự thưởng cho mình hoặc tặng quà cho người thân và bạn bè trong dịp sinh nhật của mình.

Tổng kết

Với những chính sách hỗ trợ, chính sách ưu đãi xuyên suốt trong năm, Hcmwatch hứa hẹn là nơi mua sắm lý tưởng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng!

Thu Hà